Let The Bullet Fly คนท้าใหญ่

ซุปเปอร์สตาร์แห่งเอเชีย “โจวเหวินฟะ” จับมือกับยอดผู้กำกับ เจียงเหวิน ใน Let the Bullets Fly หนังจีนยุคเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ที่มีฉากดวลปืนอันดุเดือด การไล่ล่าที่ตื่นเต้นเร้าใจ และรวมถึงลูกบ้าที่สนุกสนานตามสไตล์หนังแอ็คชั่น/คอมเมดี้ ผลงานทุนสร้าง 600 ล้านบาท ที่เป็นการระดมทีมงานคุณภาพระดับโลกอย่าง เจ้าเฟย ผู้กำกับภาพจาก The Emperor and the Assassin และ Warriors of Heaven and Earth และ วิลเลี่ยม ชาง ผู้ออกแบบงานสร้างคู่บุญของผู้กำกับ หว่องการ์ไว ที่มีผลงานที่ผ่านมาอย่าง Chungking Express, In The Mood For Love และ 2046

วันที่เข้าฉาย2011-04-13
แนวหนังดราม่า,แอ็คชั่น
ผู้กำกับเจียง เหวิน
นักแสดงเจียงเหวิน, หลิวเจียหลิง, ฮูจุน, เกอโหยว

ประเทศจีนในช่วงทศวรรษที่ 20 แม่ทัพจีนต่างช่วงชิงความใหญ่ ประเทศตกอยู่ในกลียุค หัวเมืองต่างๆถูกปกครองโดยรัฐบาลฉ้อฉล และทหารผู้กระหายอำนาจ ใช้กองกำลังส่วนตัวบุกยึดตามหัวเมือง ขณะที่ชีวิตในชนบทเองก็ย่ำแย่ไม่ต่างกัน เมื่อประชาชนตกเป็นเหยื่อของกองโจร ที่สั่งสมกำลังและตั้งกฏเป็นของตัวเอง

ในโลกอันโหดร้าย ชีวิตของคนมักจะแสนสั้นและไร้ค่า แต่มีผู้ชายคนหนึ่งที่มีอดีตอันลึกลับ เขามีชื่อเล่นฟังดูน่าขันว่า “พอร์คกี้” หรือชื่อจริงคือ จางมู่จื่อ (เจียงเหวิน) มือปืนฝีมืขั้นเทพและหัวหน้ากองโจรที่ถูกเรียกว่า แก๊งค์ไพ่นกกระจอก

เริ่มแรกเลยนั้นมันดูเหมือนการดักปล้นรถไฟธรรมดา แต่กลับกลายเป็นบทสรุปที่นองเลือดแบบไม่ตั้งใจ จาง พบว่าตัวเองต้องสวมรอยเป็นนายกเทศมนตรี ที่เสียชีวิตระหว่างเดินทางไปรับตำแหน่งที่เมืองทางตอนใต้ แต่สิ่งที่ จาง ไม่รู้ก็คือ ถัง (เกอโหย่ว) นายกเทศมนตรีไม่ได้เสียชีวิตจากการบุกปล้น และการดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอด เขาได้สวมรอยเป็นที่ปรึกษาที่เสียชีวิตไป และเป็นที่ปรึกษาของ จาง ที่ปลอมตัวเป็นนายกเทศมนตรี

ที่น่าสนุกไปกว่านั้นสำหรับ จาง และแก๊งค์ของเขา คือเมื่อพวกเขาเดินทางไปถึงจุดหมาย ก็พบว่าเมืองแห่งนี้ตกอยู่ภายใต้การปกครองของ หวง (โจวเหวินฟะ) พ่อค้าผู้ร่ำรวยและโหดเหี้ยม ทั้งสองต่างรู้สึกได้ถึงการคุกคามจากอีกฝ่าย พวกเขาต้องเผชิญหน้ากันในการแย่งชิงอำนาจ และต้องพยายามหาแผนการและสั่งสมกำลัง เพื่อกำจัดอีกฝ่ายและเป็นผู้ครองอำนาจแต่เพียงผู้เดียว

Let The Bullet Fly คนท้าใหญ่
+ ลิงค์หนัง (สำรอง) เครดิต inam888
http://www.4shared.com/embed/689340266/2e2b854f
http://www.4shared.com/embed/689401702/29eed526

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น