Inglorious Basterds ยุทธการเดือดเชือดนาซีในปี 1941 พันเอกฮานส์ ลันดา (คริสตอฟ วอลซ์) นำทหารนาซีเข้าตรวจค้นฟาร์มโคนมแห่งหนึ่งในฝรั่งเศส ซึ่งเชื่อว่าเป็นที่หลบภัยของชาวยิว เขาพบว่ามีครอบครัวชาวยิวหลบซ่อนอยู่ที่ห้องใต้ดิน จึงสั่งลูกน้องกราดยิงคนทั้งหมด มีเพียงเด็กหญิงคนหนึ่งหลบหนีไปได้เนื่องจากลันดาไว้ชีวิต สามปีต่อมา ชาวยิวรวมตัวกันก่อตั้งกลุ่ม "แก๊งโคตรแสบ" นำโดยร้อยโทอัลโด เรน (แบรด พิตต์) เขารวมกลุ่มทหารอเมริกันเชื้อสายยิว ออกแก้แค้นทหารนาซีอย่างโหดเหี้ยมจนเป็นที่เลื่องลือ โดยเฉพาะการใช้มีดกรีดหน้าผากเป็นเครื่องหมายสวัสดิกะเพื่อเป็นการประจาน ในเวลาเดียวกัน โชแชนนา เดรย์ฟัส (เมลานี ลอเรนต์) เด็กหญิงคนพี่เติบโตขึ้นและเปลี่ยนชื่อเป็นเอมมานูเอล มีมิกซ์ เธอทำกิจการโรงภาพยนตร์อยู่ที่ปารีส เธอได้พบกับเฟรดริก โซลเลอร์ (แดเนียล บรูห์ล) พลซุ่มยิงเยอรมันที่กลายเป็นวีรบุรุษสงคราม วีรกรรมของเขาถูกโยเซฟ เกิบเบลส์ (ซิลเวสเตอร์ กร็อธ) นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์โฆษณาชวนเชื่อ เกิบเบลส์ได้พบกับโซลเลอร์ขณะกำลังตามจีบเอมมานูเอล และได้เสนอที่จะย้ายสถานที่จัดฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์มาที่โรงภาพยนตร์ของเธอเพื่อเป็นการโปรโมท โดยฮิตเลอร์ (มาร์ติน วูตเก) เองก็จะมาร่วมงานนี้ด้วย เธอวางแผนจะแก้แค้นนาซีที่พรากเธอจากครอบครัว โดยให้มาร์เซล (แจ็กกี ไอโด) คู่รักของเธอ ล็อกประตูขังผู้นำนาซีทั้งหมดไว้ในอาคาร และจุดไฟเผาฟิล์มภาพยนตร์ที่เธอสะสมไว้หลายร้อยม้วน ฟิล์มเหล่านี้ทำด้วยไนโตรเซลลูโลสซึ่งเป็นสารประกอบไนเตรตที่มีความไวไฟเทียบเท่ากับวัตถุระเบิด

ในขณะเดียวกัน กลุ่มแก๊งโคตรแสบทราบข่าวการฉายภาพยนตร์รอบพิเศษดังกล่าว ก็ได้วางแผนที่จะก่อวินาศกรรมในงานนี้ด้วย โดยความร่วมมือจาก บริดเจ็ท ฟอน แฮมเมอร์สมาร์ก (ไดแอน ครูเกอร์) นักแสดงสาวชื่อดังชาวเยอรมัน เธอเป็นสายลับสองหน้าที่ช่วยพาแก๊งโคตรแสบเข้างาน ในฐานะทีมงานสร้างภาพยนตร์ฟาสซิสต์จากอิตาลี พันเอกลันดา ที่ปัจจุบันเป็นหัวหน้าหน่วยเอสเอสของนาซี จับพิรุธของแฮมเมอร์สมาร์กและแก๊งโคตรแสบได้ แต่เขากลับเสนอต่อรองกับนายทหารระดับสูงฝ่ายสัมพันธมิตร ว่ายินดีปล่อยให้แก๊งโคตรแสบทำวินาศกรรม และสังหารฮิตเลอร์และบุคคลสำคัญอื่นๆ เพื่อหยุดยั้งสงครามโลกครั้งที่สอง แลกกับการให้เขาได้รับอภัยโทษ และลี้ภัยหลังสงครามสิ้นสุด

ผู้กำกับ : เควนติน ทาแรนติโน
ผู้แต่ง : เควนติน ทาแรนติโน
วันเข้าฉาย : 20/08/2009
ประเภท : Action, War
สถานที่ถ่ายทำ : Germany ,United Statesในปีแรกที่เยอรมันบุกเข้ายึดครองฝรั่งเศส โชซานน่า ไดรย์ฟัส (เมลานี่ โลรอง) ได้เห็นเหตุการณ์การสังหารสมาชิกในครอบครัวของเธอด้วยน้ำมือของนาซี พันเอกฮานส์ แลนดา (คริสทอฟ วอลทซ์) โชซานน่าแอบหลบหนีและเดินทางมายังปารีส ที่ซึ่งเธอได้สร้างตัวตนขึ้นมาใหม่ในฐานะเจ้าของ และพนักงานของโรงภาพยนตร์แห่งหนึ่ง

ณ อีกที่หนึ่งในยุโรป ร้อยโทอัลโด เรน (แบรด พิตต์) ได้จัดตั้งกลุ่มทหารอเมริกันเชื้อสายยิวขึ้น เพื่อลงมือล้างแค้นอย่างฉับไวและน่าตกใจ ซึ่งต่อมาทหารกลุ่มนี้เป็นที่รู้จักในหมู่ศัตรูในชื่อ “แก๊งค์สุดแสบ” หน่วยของเรนได้ร่วมมือกับบริดเจ็ต วอน แฮมเมอร์สมาร์ก (ไดแอน ครูเกอร์) นักแสดงหญิงชาวเยอรมันซึ่งเป็นสายลับ ในภารกิจโค่นกลุ่มผู้นำนาซี โชคชะตามาบรรจบกันภายใต้เจ้าหญิงแห่งโรงหนัง ที่ซึ่งโชซานน่าได้วางแผนการแก้แค้นของเธอเอง...

ด้วยการใช้หลักการในมาตรฐานเท่าเทียมกัน ภาพยนตร์เรื่อง INGLOURIOUS BASTERDS ของเควนติน ทาแรนติโน่ ได้ถักทอร้อยเรื่องราวอันยิ่งใหญ่ โด่งดัง ทุกข์ทน และเป็นจริงของสงครามโลกครั้งที่ 2 เข้าด้วยกัน

ไม่เหมาะกับผู้มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ไม่เหมาะกับสตรี และผู้มีจิตอ่อน ภาพในหนังทั้งภาษามีความรุนแรงพอสมควร

ลิงค์หนังสำรอง คลิกที่นี่
เครดิต nungmovie-hdor


20 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ18 ธันวาคม, 2552

  ชอบมากครับ

  ตอบลบ
 2. เขา ก็บอก ว่า รหัสไม่ถูกต้องอะคับ ดูไม่ได้

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ19 ธันวาคม, 2552

  thank you

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ20 ธันวาคม, 2552

  ดูไม่ได้ไม่ว่าครับ แต่ดูได้ไม่จบ ปวดใจจัง

  ตอบลบ
 5. เห็นบอกดูไม่จบ ตอนไหนเหรอคะ
  ปะกี้ไปตรวจเอาที่ตอนจบคือ part 8 (ดูไปปิดตาไปเลยเนี้ย!หนังโหดจัง)
  ตรวจแล้วคลิปก็จบดีนี่คะ

  ตอบลบ
 6. ไม่ระบุชื่อ21 ธันวาคม, 2552

  5555555+

  ตอบลบ
 7. ไม่ระบุชื่อ21 ธันวาคม, 2552

  ขอบใจมากคร้าบ

  ตอบลบ
 8. ไม่ระบุชื่อ22 ธันวาคม, 2552

  หนุกมากๆ ฮาดี ขนาดเป็นหนังสงคราม

  ตอบลบ
 9. ไม่ระบุชื่อ22 ธันวาคม, 2552

  หนังดีแต่ดูกระตุกมาก หนึ่งตอนดูเกือบสองชั่วโมง

  ตอบลบ
 10. ไม่ระบุชื่อ25 ธันวาคม, 2552

  ตอน7 กับ 8 โดนลบคับ ปวดใจดูไม่จบ มันค้างๆๆๆ

  ตอบลบ
 11. ไม่ระบุชื่อ27 ธันวาคม, 2552

  ขอบคุณคับ หนังสนุกดี

  ตอบลบ
 12. ไม่ระบุชื่อ01 มกราคม, 2553

  เป็นหนังที่บีบหัวใจที่สุดในโลกเลย

  เจ๋งหวะ555+

  ตอบลบ
 13. ไม่ระบุชื่อ04 มกราคม, 2553

  สะใจๆ

  ตอบลบ
 14. ไม่ระบุชื่อ09 มกราคม, 2553

  โค ตะ ระ มาก

  ตอบลบ
 15. ไม่ระบุชื่อ11 มีนาคม, 2553

  ดีมากครับ
  ชอบมากขอบคุน

  ตอบลบ
 16. ไม่ระบุชื่อ13 เมษายน, 2553

  ขอบคุณครับ

  ตอบลบ
 17. ไม่ระบุชื่อ02 มีนาคม, 2554

  part 4 don't work

  ตอบลบ
 18. ไม่ระบุชื่อ20 พฤษภาคม, 2555

  ขอบคุณสำหรับหนังดีดี

  ตอบลบ
 19. ไม่ระบุชื่อ17 กรกฎาคม, 2555

  ดูไม่ได้ เลยคคับ เหมือน มันโดนลบไปแล้ว ฮือออออ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ดูได้ค่ะ แต่น้องต้องกด login 4shared ก่อน
   (อ่านที่ "ด้านขวามือ" ของหน้านี้นะ เห็นแล้วคลิ๊กเลย แล้วกลับมาเปิดหน้านี้ใหม่)

   ลบ