Conan 3D โคแนนนักรบเถื่อนเนรมิตโลกแฟนตาซีเต็มรูปแบบจากฝีมือทีมสร้าง 300 และ อันเดอร์เวิลด์ พร้อมแจ้งเกิด เจสัน โมมัว ในบท โคแนน

เป็นหนังที่ถูกจับตามอง ตั้งแต่เริ่มมีการประกาศสร้างเพราะความสำเร็จที่เวอร์ชั่นต้นฉบับเคยทำเอาไว้ โดย ฮอลลีวู้ดได้ตัดสินใจทุ่มทุนสร้าง Conan the Barbarian 3 D ( โคแนนเดอะบาร์บาเรี่ยน ทรีดี ) เวอร์ชั่น ปี 2011 ด้วยทุนที่สูงถึง 3000 ล้านบาท เพื่อเนรมิตโลกของนักรบแดนเถื่อน สัตว์ร้าย และ ดินแดนแห่งเวทย์มนตร์คาถาขึ้นมาด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เพื่อเติมทุกอย่างดูสมจริงขึ้น ! ดุดันขึ้น ! กว่าที่ต้นฉบับเคยทำเอาไว้ ...และยังได้ นักแสดงดาวรุ่ง เจสัน โมมัว ( หนุ่มหล่อหุ่นเฟิร์ม ) มารับบท โคแนนยอดนักรบเถื่อน ฉบับปี โดยเขาต้องฟิตหุ่นให้ดูเฟิร์มด้วยการเข้ายิมวันละ 6 ชั่วโมง ติดต่อกันนานกว่า 50 วัน ด้วยความตั้งใจที่จะเป็น โคแนน ที่พร้อมลุยและเร้าใจในลีลาการต่อสู้ทุกสถานการณ์

Action/Fantasy/Adventure
ผู้กำกับ Marcus Nispel
วันที่เข้าฉาย 25 August 2011
นักแสดง Jason Momoa, Rose McGowan, Bob Sapp, Stephen Lang, Ron Perlman, Rachel Nichols
ภาพยนตร์ที่เหมาะสมกับผู้มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป

เปิดฉากด้วยการฆ่าล้างเผ่าพันธ์นักรบของ คฮาลาร์ ซิมส์ (สตีเฟ่น แลง) ยอดนักรบผู้ชั่วร้าย และลูกสาวสายเลือดแม่มด มาริค (โรส แม็คโกแวนส์) ที่ต้องการครอบครองโลกด้วยการตามล่าชิ้นส่วนของหน้ากากแห่งอาเครอนที่ถูกพวกนักรบเถื่อนทำลายและเก็บส่วนไว้เผ่าละชิ้น ซิมส์ ได้นำกองทัพไปสังหารนักรบเผ่าชิมเมเรียนทุกคน มีเพียงเด็กชื่อ โคแนน (เจสัน โมมัว) บุตรชายหัวหน้านักรบที่หนีรอดมาได้ เขาเติบโตขึ้นมากลายเป็นนักรบที่แกร่งที่สุดในแดนเถื่อน โดยมี ดาบหนัก 60 ปอนด์ ที่พ่อของเขาหล่อขึ้นมาด้วยเหล็กกล้า เป็นอาวุธคู่กาย โคแนนใช้ชีวิตโดยมีเป้าหมายในการตามล่าล้างแค้นให้เผ่าที่ถูกทำลายโดยมี ทามาร่า (ราเชล นิโคลส์) แม่มดสาว "ผู้สืบสายเลือดบริสุทธิ์ในการครอบครอง หน้ากากแห่งอาเครอน" เป็นเพื่อนร่วมทางในการต่อสู้กับนักรบปิศาจของ ซิมส์ รวมถึง การถึงการเอาชนะ คราเค่น สัตว์ร้ายในตำนาน ..

+ คลิปสำรอง 4shared
Conan 3D โคแนนนักรบเถื่อน 1/4
Conan 3D โคแนนนักรบเถื่อน 2/4
Conan 3D โคแนนนักรบเถื่อน 3/4
Conan 3D โคแนนนักรบเถื่อน 4/4 /nunginw
หรือ watchmoviesmaster
+ คลิปสำรอง 4shared
Conan 3D โคแนนนักรบเถื่อน 1/2
Conan 3D โคแนนนักรบเถื่อน 2/2

เครดิต : mungling
1


2


3

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น