LABOR PAINS อุ๊บส์ ป่องเฉพาะกิจค่ะ


Labor Pains หญิงสาวแสร้งว่าตั้งครรภ์เพื่อหลีกเลี่ยงที่จะถูกไล่ออกจากงาน เมื่อสิ่งนั้นทำให้เธอได้รับการดูแลเห็นใจจากทุกคนในชีวิตเธอ เธอพยายามรักษาความลับนี้ในชีวิตเป็นเวลา 9 เดือน

ประเภท//GENRE : เบาสมอง

ผู้กำกับ/DIRECTOR : ลาล่า ชาปิโร่

นักแสดงนำ/STARS : ลินด์ซีย์ โลแฮน

เมื่อ เรื่องราวสุดยุ่งเหยิงผู้ช่วยสาวทรงเสน่ห์ เทีย ที่ต้องหาเลี้ยงตนและน้องสาวด้วยลำแข็งของเธอเอง ต่อมาเจ้านายสุดเจ้าระเบียบ เจอร์รี่ ต้องการจะหาทางไล่เธอออกจากงานเลขาให้ได้ แล้วเมื่อเทียรู้ว่าตนกำลังจะถูกไล่ออก ดังนั้นเธอจึงต้องแกล้งโกหกว่าเธอท้องเพื่อให้เจ้านายสงสารและไม่ไล่เธอออก แต่แผนการลวงเจ้านายเธอนั้นไม่ได้ราบรื่นได้อย่างที่คิด เมื่อเธอได้มารู้จักกับ นิค ซึ่งเป็นพี่น้องของเจ้านายเธอ แล้วความสัมพันธ์ของทั้งสองก็พัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นความรักต่อกัน แต่จะรักกันได้ยังไงเมื่อนิคเข้าใจว่าเธอกำลังจะมีลูกและเทียจะเปิดเผยความจริงเรื่องนี้อย่างไรเนี่ย ความรักสุดยุ่งเหยิงจะลงเอยเช่นไร

หนังใหม่ของสาว ลินด์เซย์ โลฮาน จะไม่เข้าฉายในโรงภาพยนต์ ตามที่ Access Hollywood รู้มา โดยหนังตลกเรื่องนี้จะฉายรอบปฐมทัศน์ ที่ช่อง ABC Family แทน แหล่งข่าวของค่ายหนัง Nu Image/Millennium Films คอนเฟิร์มกับ Access ตัวหนังจะฉายทางเคเบิล ในเดือน กรกฎาคม 2009 และ ตัว DVD จะวางขายในเดือนสิงหาคม

ในหนังที่ถ่ายเมื่อ สิงหาคม ปีที่แล้ว ลินด์เซย์ แสดงเป็น ผู้หญิงที่แกล้งท้องเพื่อไม่ให้เธอถูกไล่ออก และเธอต้องฝืนใจโกหกต่อไปอีกเก้าเดือน อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวเคยพูดว่า หนังเรื่องนี้จะเข้าโรงในหลายๆประเทศ แต่วันเข้าฉายก็ยังไม่ได้กำหนดออกมา

ลินด์เซย์ เล่นหนังใหญ่ล่าสุดก็เรื่อง Chapter 27 ประกบกับ Jared Leto และหนังเล็กๆ อย่าง Georgia Rule , I Know Who Killed Me และ A Prairie Home Companion.

ดูหนังจาก Mthai ได้ที่นี่>>> 1 2 3 4 รหัสอยู่ด้านล่างสุด
เครดิต นี่หรือวัยรุ่น1234

7 ความคิดเห็น:

 1. password มันใช้ไม่ได้แล้วอะ -*- อยากดู

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ11 กุมภาพันธ์, 2553

  ชอบ ลินเซย์มากๆๆ หามาอิกนะคะ ขอบคุณมากๆๆๆค่ะ

  ตอบลบ
 3. ขอบคุณสำหรับหนังดีๆนะคะ
  ขอบคุณค่ะ

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ15 กุมภาพันธ์, 2553

  ฮาดีคะ ขอบคุณมากๆๆ เลย สำหรับหนังดีๆๆ

  ตอบลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ20 มีนาคม, 2553

  ดีมากมากค่ะ

  ตอบลบ
 6. ไม่ระบุชื่อ28 มิถุนายน, 2553

  สนุกดีค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ

  ตอบลบ
 7. ไม่ระบุชื่อ10 มิถุนายน, 2554

  wazabiQQ : ขอบคุณผู้อัพค่ะ
  หนังน่ารักอ่ะ ชอบลินเซย์ น่ารัก แสดงดี
  (อยากให้ลินเซย์เจอทางออกที่ดี และมาแสดงหนังให้ดูอีกเยอะๆ)

  ตอบลบ