HAEUNDAE แฮอุนแด มหาวินาศมนุษยชาติ

HAEUNDAE : แฮ อึน แด มหาวินาศมนุษยชาติวันที่เข้าฉาย2009-10-15
แนวหนังแอ๊คชั่น
ผู้กำกับเจ เค ยูน
นักแสดงซุล ยุง กู, ฮา จี วอน, ปัค จุง ฮุน, อึม จุง ฮวา, ลี มิน คี, คัง ยี วอน, คิม อิน วอน
ฤดูร้อน ปี 2009
สึนามิขนาดยักษ์โจมตีเกาหลี

คลื่นยักษ์สึนามิในมหาสมุทรอินเดียที่เกิดขึ้นเมื่อปี 2004 นับเป็นสึนามิที่เลวร้ายที่สุดที่เคยบันทึกไว้ใน ประวัติศาสตร์ มีผู้เสียชีวิตมากกว่า 300,000 คน มันซิค (รับบทโดย ซุล ยุง กู) ประสบเหตุในเบื้องต้น เมื่อเขาและลูกเรือ ติดค้างอยู่กลางทะเลขณะออกตกปลาน้ำลึก ลูกเรือทุกคนได้รับการช่วยเหลือ ยกเว้นเพียงคนเดียว และมันซิค ก็รู้สึกผิดกับการจากไปของลูกเรือ ซึ่งเป็นบิดาของ ยอนฮี (รับบทโดย ฮาจีวอน) คนรักของเขา หลังจากกลับบ้านไปเป็นเวลา 4 ปี มันซิค ยังไม่สามารถเปิดใจให้กับยอนฮีได้เนื่องจากยังรู้สึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ในที่สุด เขาก็สามารถรวบรวมความกล้าที่จะขอยอนฮีแต่งงาน แต่ก็ถูกปรากฎการณ์ ธรรมชาติขัดขวาง

ฮุงซิค น้องชายของมันซิคทำงานเป็นยามชายฝั่ง ขณะที่ออกลาดตระเวน เขาช่วยเหลือฮีมิซึ่งพลัดตกจากเรือยอร์จ สาวงามที่เอาแต่ใจตัวจากโซลที่เดินทางมาท่องเที่ยววันหยุดตกหลุมรักฮุงซิคในทันใด และ พยายามเอาชนะใจเขา ขณะที่ฮุงซิคพบว่าเขาเริ่มสนใจฮีมิขึ้นมาทีละน้อย

HAEUNDAE : แฮ อึน แด มหาวินาศมนุษยชาติคิมวี นักธรณีวิทยา ทางทะเลค้นพบว่า ทะเลเกาหลีตะวันออกมีสัญญานการเกิดเหตุคล้ายกับคลื่นยักษ์ สึนามิที่เกิดขึ้นในมหาสมุทรอินเดียเมื่อปี 2004 เขาออกเดินทางไปยัง “แฮอึนแด” เพื่อเตือนภัยเจ้าหน้าที่ เขามุ่งตรงไปหาอดีตภรรยาซึ่งเข้าร่วมสังเกตการณ์งานนานาชาติอยู่ที่ แฮอึนแด เช่นกัน

นอกจากนี้ ยังมีลูกสาววัย 7 ขวบที่เดินทางมาด้วย แต่เขาไม่เคยพบมาก่อน ความจริงที่ว่าเขาไม่เคยเจอลูกในใส้ มาก่อน ทำให้ความรู้สึกของคิมวียิ่งสับสนมากขึ้นในขณะเดียวกัน คลื่นยักษ์สึนามิก่อตัวขึ้นอย่างที่ คิมวีวิตก และมุ่งหน้าตรงไปยัง แฮอึนแด ตรงไปยังกลุ่มนักท่องเที่ยวที่กำลังสนุกสนานกับวันหยุดฤดูร้อนที่แสนสงบ


HAEUNDAE แฮอุนแด มหาวินาศมนุษยชาติ [ บรรยายไทย ]

ดูหนัง รหัสอยู่ด้านบน 1 2 3 4 5 6

เครดิต aojvoj (จนท.mthai ไม่ให้โพสหนังใหม่เพราะลิขสิทธ์ เรื่องนี้คงโดนลบเร็ว ๆนี้ค่ะ)

8 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ02 พฤศจิกายน, 2552

  เข้าไม่ได้อะ

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ08 พฤศจิกายน, 2552

  เข้ายากมากๆๆๆๆๆๆๆคับ

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ31 ธันวาคม, 2552

  ดูหนังเรื่องนี้ไม่ได้เลยค่ะ

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ24 มีนาคม, 2553

  ดูม่ายได้เหมียนกันแฟนพี่
  อย่ากเห็นหน้าจะได้444xxxเยย

  ตอบลบ
 5. เข้าระหัสผ่านไม่ได้ค่ะ

  ตอบลบ
 6. เข้าไม่ได้ึค่ะ

  ตอบลบ
 7. ไม่ระบุชื่อ14 มิถุนายน, 2553

  เรื่องนี้ใช้รหัสข้างบนนะคะ
  BMWBMX เข้าได้จ้า

  ตอบลบ
 8. ไม่ระบุชื่อ08 กุมภาพันธ์, 2555

  rt45h54hg54g

  ตอบลบ