ซีรี่ย์ เกาหลี DOCTOR CHAMPคิมยอนวู (คิมโซยอน) แพทย์ด้านกระดูก ที่เพิ่งถูกไล่ออกจากโรงพยาบาลที่เคยทำงานอันเนื่องจากการที่เธอเปิดโปงการ กระทำที่ไม่ถูกต้องของแพทย์รุ่นพี่จึงทำให้เธอต้องถูกส่งตัวมาเป็นแพทย์ ประจำหมู่บ้านนักกีฬาแทนึง สถานที่ฝึกซ้อมของนักกีฬาทีมชาติเกาหลี เพื่อเตรียมตัวสู่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก

ที่หมู่บ้านนักกีฬาแห่งนี้ คิมยอนวู ต้องร่วมงานกับ อีโดอุค (ออมแทอุง) ซึ่งเป็นทั้งแพทย์ และผู้บริหารหมู่บ้านนักกีฬาแทนึง อีโดอุคเคยเป็นนักกีฬาสเก็ตน้ำแข็งทีมชาติ แต่เขาต้องประสบอุบัติเหตุจนทำให้ขาข้างหนึ่งขาดความรู้สึกไปซ้ำยังถูกคนรัก เก่าทอดทิ้ง เขาจึงกลายเป็นชายหนุ่มที่เย็นชา

ขณะที่ พัคจีฮอน (จองคยูวูน) เป็นนักกีฬายูโดทีมชาติ ผู้มีนิสัยโผงผาง มุละลุ ดุดัน เขาเคยเป็นนักกีฬาที่ทั้งเก่งและโด่งดังมากเมื่อ 10 ปีก่อน แต่เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ จึงต้องหยุดการแข่งขันไปช่วงหนึ่งดังนั้นพยายามอย่างหนักเพื่อให้ตัวเองเป็น นักกีฬายูโดที่ประสบความสำเร็จอีกครั้ง

การใช้ชีวิตร่วมกันในหมู่บ้านนักกีฬา Taereung ของคิมยอนวู อีโดอุค และพัคจีฮอน ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาและเธอ นำไปสู่การเกิดรักสามเส้า แล้วก็จะกลายเป็นรักสี่เส้า เมื่อ คังฮียอง (ชาเย-รยอน) โค้ชสาว ผู้ฝึกสอนนักกีฬาว่ายน้ำให้ความสนใจในตัวหมออีโดอุคมากเช่นกัน แล้วความสัมพันธ์ของพวกเขาสี่คนจะเป็นอย่างไร ใครจะลงเอยกับใคร โปรดติดตามได้ใน ด็อกเตอร์ แคลมป์

ซีรี่ย์ เกาหลี DOCTOR CHAMP
ขอบคุณคลิป Tiuw mthai
Dr.Champ ep 01-1 [บรรยายไทย]
Dr.Champ ep 01-2 [บรรยายไทย]
Dr.Champ ep 01-3 [บรรยายไทย]

Dr.Champ ep 02-1 [บรรยายไทย]
Dr.Champ ep 02-2 [บรรยายไทย]
Dr.Champ ep 02-3 [บรรยายไทย]

Dr.Champ ep 03-1 [บรรยายไทย]
Dr.Champ ep 03-2 [บรรยายไทย]
Dr.Champ ep 03-3 [บรรยายไทย]

Dr.Champ ep 04-1 [บรรยายไทย]
Dr.Champ ep 04-2 [บรรยายไทย]
Dr.Champ ep 04-3 [บรรยายไทย]

Dr.Champ ep 05-1 [บรรยายไทย]
Dr.Champ ep 05-2 [บรรยายไทย]
Dr.Champ ep 05-3 [บรรยายไทย]

Dr.Champ ep 06-1 [บรรยายไทย]
Dr.Champ ep 06-2 [บรรยายไทย]
Dr.Champ ep 06-3 [บรรยายไทย]

Dr.Champ ep 07-1 [บรรยายไทย]
Dr.Champ ep 07-2 [บรรยายไทย]
Dr.Champ ep 07-3 [บรรยายไทย]

Dr.Champ ep 08-1 [บรรยายไทย]
Dr.Champ ep 08-2 [บรรยายไทย]
Dr.Champ ep 08-3 [บรรยายไทย]

เครดิตคลิปจากคุณ Tiuw

2 ความคิดเห็น: