ซีรีย์ เกาหลี Summer Scent อุ่นรัก…หัวใจดวงเดิมซีรีย์ เกาหลี Summer Scent อุ่นรัก…หัวใจดวงเดิม

Summer Scent อุ่นรัก…หัวใจดวงเดิมชื่อภาษาอังกฤษ Scent of Summer / Scent of the Summer / Summer Breezeเพลงหลัก Say Yes ขับร้องโดย Jung In-hoโปรดิวเซอร์ Yoon Suk Hoผู้เขียนบท Choi Ho Yunลำดับภาพยนตร์ Kim Yong Suจัดแสง Kim Gwang Su
แนวซีรี่ส์รัก โรแมนติก
นักแสดงนำSong Seung-HunSon Ye-JinRyu JinHan Ji-Hae
เนื้อเรื่องย่อ ในสมัยเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย Yoon Min-Woo สูญเสีย Eun-Hae คนรักครั้งแรกของเขาจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ หลังจากที่เธอเสียชีวิตลง Eun-Hye ได้บริจาคหวัใจให้กับ Shim Hae-Won สาวไฮสคูลซึ่งเจ็บปวดจากโรคหัวใจมายาวนาน หลายปีผ่านไป Hye-Won มีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง สดใส เธอเป็นนักจัดดอกไม้มืออาชีพ Hye-Won มีชีวิตที่เป็นสุขและมีเพื่อนชายชื่อ Park Jung-Jae ซึ่งเป็นพี่ชายของ Park Jung-Ah ทั้งสองอยู่คู่กันอย่างมีความสุขและจะได้หมั้นกันแล้ว
Min-Woo กลับมาจากการเรียนที่ประเทศอิตาลี แต่เขาก็มิอาจลืมเลือนคนรักครั้งแรกของเขาได้ ขณะเดียวกัน Jung-Ah ก็กลับมาจากอิตาลีด้วยเช่นเดียวกันเพราะมีใจให้กับ Min-Woo เธอกลับมาเพื่อติดตาม Min-Woo คนที่เธอหลงรักอยู่
อยู่มาวันหนึ่ง ในขณะที่ Hae-Won เดินทางอยู่บนเนินเขา ข้อเท้าของเธอเกิดเคล็ดขึ้นมา Min-Woo ได้พบกับ Hae-Won ณ ที่แห่งนั้น Min-Woo ดูแล Hye-Won แล้วเขาทั้งสองได้ค้างคืนบนเนินเขาด้วยกัน ในขณะนั้น Min-Woo รู้สึกได้หลายอย่าง มีบางสิ่งหลายอย่างในตัวของHae-Won นั้นช่างคล้ายคลึงกับ eun-Hae คนรักเก่าของเขา จนทำให้ Min-Woo สนใจ Hye-Won และ Hae-Won ก็รู้สึกถึงหัวใจที่ไหวสั่นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเมื่อ Min-Woo อยู่ใกล้เธอ Min-Woo คิดว่า Hye-Won นั้นแต่งงานแล้ว และถึงแม้ทั้งสองจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกัน แต่ก็จากกันโดยมิได้สอบถามชื่อและที่อยู่ติดต่อกันเลย
โชคชะตาก็กลับมาให้ทั้งสองได้พบกันอีกเมื่อ Min-Woo และ Hae-Won ได้มีโอกาสพบกันในสวนชาซึ่งเป็นบ้านเกิดของ Un-Hye ครั้งนี้ ทั้งสองได้มีโอกาสได้ใกล้ชิดกันในสวนชาแห่งนี้อีกครั้ง ความรู้สึกที่ดีๆ ก็มีให้กันและกันอีกครั้ง แต่ Min-Woo และHae-Won ก็ยังมิได้แนะนำตัวเองกันอยู่ดี อย่างไรก็ตาม Min-Woo ก็ได้มีโอกาสพบกับ Hye-Won อีกหน ครั้งนี้เธอและเขาได้มีโอกาสร่วมงานกันในโครงการของ Kara Holiday Resort
กลุ่มโรงแรมของ Jung-Jae ได้ซื้อกิจการของ Kara Holiday Resort นี้และมีแผนงานที่จะปรับปรุงทั้งรีสอร์ต Min-Woo ได้เสนอแผนโครงการปรับปรุงรีสอร์ตและเป็นผู้ที่ชนะประมูลโครงการปรับปรุงรีสอร์ตแห่งนี้
ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่ Min-Woo ได้มีโอกาสพบกับ Hye-Won ทั้งสองต่างแนะนำตัวกันแบบเป็นทางการและก็พบว่าได้ทำงานร่วมกันในโครงการนี้ด้วยกัน Min-Woo รู้ภายหลังว่าจริงๆ แล้ว Hae-Won ยังไม่ได้แต่งงานเพียงแต่เธอได้หมั้นกับ Jung-Jae แล้ว Min-Woo รู้สึกเหมือนว่ารักแรกของเขาปรากฏอยู่ในตัวของ Hye-Won และเขาก็เชื่ออีกว่า Hye-Won คือหญิงสาวที่เขาจะได้พบกับรักครั้งใหม่อีกครั้ง การเริ่มต้นของโครงการ Holiday Resort ก็เริ่มขึ้น ความรักของหนุ่มสาวทั้ง 4 คน ก็เริ่มซับซ้อนขึ้นด้วยเช่นกัน
Jung-Jae สังเกตุถึงความสนิทสนมระหว่าง Min-Woo และ Hye-Won จนทำให้เขายิ่งรบเร้าให้ Hye-Won จัดพิธีหมั้นให้เร็วขึ้น ในวันหมั้น Hye-Won เป็นลมจนต้องส่งตัวเข้าโรงพยาบาล ในขณะที่เธอกำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล Hye-Won ฝันว่ามีคนหนึ่งมาให้กำลังใจเธอและยื่นมือมาช่วยให้เธอพ้นจากอาการโคม่า พอเธอตื่นขึ้นมา เธอจึงคิดว่าคนๆนั้นคือ Jung-Jae แต่ต่อมา Hye-Won ก็รู้สึกได้ว่าบุคคลที่ช่วยให้กำลังใจความกล้านั้น แท้จริงแล้วคือ Min-Woo ชายหนุ่มที่เธอก็เริ่มมีใจให้กับเขาแล้ว
แต่แล้ว ความรักของ Min-Woo กับ Hye-Won ต่างจบลง เมื่อ Jung-Jae และ Jung-Ah ต่างรับไม่ได้ที่ต่างจะเลิกรากันลงได้ และด้วความรู้สึกผิดและความสัมพันธ์ในครั้งเก่าจึงทำให้ Hye-Won กลับมาหา Jung-Jae อีกครั้ง
เมื่อความจริงเกี่ยวกับหัวใจของ Eun-Hae นั้นเต้นอยู่ในภายในร่างกาย Hye-Won จึงยิ่งทำให้ความสัมพันธ์อันบอบบางระหว่าง Hye-Won และ Min-Woo นั้นยิ่งแตกร้าวเนื่องจากทั้งสองเริ่มเกิดความสับสนภายในจิตใจว่า Min-Woo มีความรู้สึกต่อ Hae-Won ว่าเธอเป็นตัวแทนของ Eun-Hye จน Hae-Won ไม่มั่นใจในความรักที่มีต่อ Min-Woo และเธอไม่ปรารถนาให้ Min-Woo นึกถึง Eun-Hae ที่อยู่ในร่างของเธอ Hye-Won จึงตัดสินใจเลิกติดต่อกับ Min Woo ในที่สุด
Min-Woo พยายามที่จะคืนดีกับ Hye-Won แต่ยิ่งทำให้เขารู้สึกทุกข์ใจเมื่อนึกถึงเงาของรักแรกในตัวของ Hye-Won ดังนั้น Hye-Won จึงกลับไปหาJung-Jae และตัดสินใจแต่งงานกับเขาเพื่อที่เธอจะได้เลิกคบกับ Min-Woo อย่างจริงจัง
ในวันแต่งงาน Hye-Won รู้ว่า Min-Woo กำลังจะไปที่สนามบินเพื่อเดินทางไปศึกษาต่อที่ประเทศอิตาลี ในขณะที่ Min-Woo กำลังจะไปสนามบิน เขายังคงรออยู่ที่โรงแรมโดยหวังว่าจะได้พบหน้า Hae-Won เป็นครั้งสุดท้าย Hye-Won พยายามมองหา Min-Woo ไปพร้อมกับหัวใจรัวเหมือนกับว่า Min-Woo อยู่รอบตัวเธอ Hye-Won นั่งรถตามหลังรถของ Min-Woo จนเป็นลมไป อาการของเธออยู่ในขีดอันตรายเพราะร่างกายของเธอต่อต้านหัวใจที่ปลูกถ่ายอยู่ในร่างกายของเธอ และเพื่อที่จะรักษาชีวิตเธอไว้ Hye-Won จะต้องได้รับการผ่าตัดครั้งสำคัญ แต่เธอลังเลใจที่จะได้รับการผ่าตัดอีกครั้งเพราะอาจเป็นไปได้ที่เธออาจจะกลายเป็นเจ้าหญิงนิทราไปตลอดชีวิต
Jung-Jae ขอร้องให้ Min-Woo มาเกลี้ยกล่อมให้ Hye-Won ยอมผ่าตัด และ Min-Woo ก็ตกลงที่จะช่วยพูดกลับเธอด้วย Hye-Won ตกลงทำตามที่ Min-Woo ขอร้อง โดยมีข้อแลกเปลี่ยนที่ว่า Min-Woo จะต้องไปจากประเทศเกาหลี Jung-Jae กลับโกหกกับ Min-Woo ถึงผลของการผ่าตัดว่า Hye-Won ได้เสียชีวิตลงในขณะผ่าตัด แต่แท้จริงๆ แล้ว Hae-Won ยังมี ชีวิตอยู่ เธอได้รับหัวใจดวงใหม่
สามปีต่อมา Min-Woo กลับมาที่เกาหลีอีกครั้งเพื่อดำเนินงานกับอีกโครงการหนึ่ง ระหว่างที่ Min-Woo กำลังเดินอยู่ท่ามกลางผู้คนที่มีสายฝนตกลงมา เสียงเต้นของหัวใจ Hye-Won ก็สั่นคลอนเเมื่อเธอเดินสวนทางพบกับ Min-Woo อีกครั้ง


Summer Scent ซีรีย์ดังในเกาหลี ตอนที่ 1
Summer Scent ซีรีย์ดังในเกาหลี ตอนที่ 2
Summer Scent ซีรีย์ดังในเกาหลี ตอนที่ 3
Summer Scent ซีรีย์ดังในเกาหลี ตอนที่ 4
Summer Scent ซีรีย์ดังในเกาหลี ตอนที่ 5
Summer Scent ซีรีย์ดังในเกาหลี ตอนที่ 6
Summer Scent ซีรีย์ดังในเกาหลี ตอนที่ 7
Summer Scent ซีรีย์ดังในเกาหลี ตอนที่ 8
Summer Scent ซีรีย์ดังในเกาหลี ตอนที่ 9
Summer Scent ซีรีย์ดังในเกาหลี ตอนที่ 10
Summer Scent ซีรีย์ดังในเกาหลี ตอนที่ 11
Summer Scent ซีรีย์ดังในเกาหลี ตอนที่ 12
Summer Scent ซีรีย์ดังในเกาหลี ตอนที่ 13
Summer Scent ซีรีย์ดังในเกาหลี ตอนที่ 14
Summer Scent ซีรีย์ดังในเกาหลี ตอนที่ 15
Summer Scent ซีรีย์ดังในเกาหลี ตอนที่ 16
Summer Scent ซีรีย์ดังในเกาหลี ตอนที่ 17
Summer Scent ซีรีย์ดังในเกาหลี ตอนที่ 18
Summer Scent ซีรีย์ดังในเกาหลี ตอนที่ 19
Summer Scent ซีรีย์ดังในเกาหลี ตอนที่ 20
อวสาน หายไปนิด พระเอกไปเรียนนอกกลับมา แล้วแต่งกับนางเอก

เครดิต ๐อาป้อม๐

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น